6 สุดยอดนักบินดังระดับโลกพร้อมระเบิดความมันส์ในรายการ AIR RACE 1 THAILAND Presented by Chang

6 สุดยอดนักบินดังระดับโลกพร้อมระเบิดความมันส์ในรายการ AIR RACE 1 THAILAND Presented by Chang

  • 28 พฤศจิกายน 2559 19:14

ขีดสุดแห่งความตื่นเต้นเร้าใจที่จะสร้างปรากฏการณ์ของที่สุดแห่งความมันส์เป็นครั้งแรกของเอเซียที่ประเทศไทยในรายการการแข่งขันการบินระดับโลก

    AIR RACE 1 THAILAND Presented by Chang กีฬามอเตอร์สปอร์ตที่ใช้ความเร็วมากสุดในโลก กับความเร็วสูงสุด 450 กม./ชม. ซึ่งจัดแข่งกันมายาวนานกว่า 100 ปี พร้อมแล้วที่จะกระหึ่มระเบิดความมันส์อย่างเต็มพิกัดในวันที่ 19-20 พฤศจิกายนนี้ จัดโดย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, การกีฬาแห่งประเทศไทย, กองทัพเรือ และมี บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดงาน  ท่ามกลางกิจกรรมความสนุกตลอดทั้ง 2 วันเต็มในระหว่างวันที่ 19-20 พ.ย.นี้ ณ ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา (ระยอง-พัทยา)

    ล่าสุด 6 นักบินดังระดับโลกนำโดย ธอม ริชาร์ด แชมป์เก่าแอร์เรซวันเมื่อปีที่แล้ว จัสติน มีเดอร์ส, สตานิสลาส ดามิรอน, ฟิลิป โกฟอร์ธ จัสติน ฟิลิปสัน, สตีฟ เทมเพิล ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยเรียบร้อยแล้วพร้อมได้ประกาศความพร้อมกับการแข่งขันการบิน  AIR RACE 1 THAILAND Presented by Chang ซึ่งปีนี้เป็นการทดสอบและเตรียมความพร้อมของประเทศไทย เพื่อให้ได้สิทธ์ในการจัดการแข่งขัน "AIR  RACE 1 WORLD CUP 2017 (Thailand)" และถือเป็นกิจกรรมที่สนับสนุนกองทัพเรือในห้วงการจัดงาน “มหกรรมทางเรือนานาชาติ เนื่องในโอกาส 50 ปี ก่อตั้งอาเซียน”

    โดยมี นายราเชลล์ ได้ผลธัญญา รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ฝายส่งเสริมกีฬา,  พลเรือตรี ยงยุทธ พร้อมพรหมราช ผู้ช่วยหัวหน้านายทหารฝ่ายเลขาธิการประจำผู้บัญชาการทหารเรือ ,นายกิติภูมิ จาวจักรศิริ กรรมการการจัดการแข่งขัน AIR RACE 1 เดินทางมาร่วมชมการฝึกซ้อมครั้งนี้

    สำหรับการจัดการแข่งขันการบิน AIR RACE 1 THAILAND Presented by Chang ยังมีกิจกรรมไฮไลท์อย่างครั้งแรกที่ทุกคนจะได้ใกล้ชิดกับ 6 นักบินชื่อดังระดับในกิจกรรม Pit Walk (สำหรับผู้ซื้อบัตร Pit Walk) และตลอดทั้ง 1วันมีกิจกรรมให้ทุกคนได้ร่วมสนุกมากมายทั้ง  การโชว์บินผาดแผลง และการแสดงท่าอาวุธประกอบดนตรี (Fancy Drill) ที่น่าตื่นตาตื่นใจจากกองทัพเรือ และในโซน AIR RACE Exhibition มีกิจกรรมหลากหลาย สัมผัสเครื่องบินและเฮลิคอปเตอร์, นิทรรศการการบินกลางอากาศ, ชมศึกมวย Thai Fight AIR RACE 1, กิจกรรมเวิร์คช็อปการถ่ายแบบกับแคนนอน, การรวมตัวของกลุ่ม Car Club และ Big Bike กว่า 200 คันรวมไปถึงบู้ทอาหารเลิศรส แม่ช้อยนางรำ, มหกรรมสินค้าธงฟ้า, การจำหน่ายสินค้าราคาประหยัด และผลิตภัณฑ์จากสมาคมแม่บ้านทหารเรือ ฯลฯ 

    ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรได้ที่บริเวณหน้างาน บัตรที่นั่งราคา 300 บาท สำรับนักเรียนและนักศึกษาสามารถเข้าชมฟรี เพียงแสดงบัตรนักเรียนนักศึกษาที่จุดจำหน่ายบัตร ส่วนการเข้าร่วมกิจกรรม Pit Walk ซื้อบัตรได้ในราคา 300 บาท พบกันวันที่ 19-20 พฤศจิกายนนี้ ณ ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา (ระยอง-พัทยา) ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางโทรศัพท์ 063-268-5532 เว็บไซต์ http://www.airrace1thailand.com/  เฟสบุ๊ค Airrace1 thailand

    สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง

    ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด : ปัณฑริดา บุญสมบัติ (แอปเปิ้ล) 081-456-6547